Hứng Khởi Chào Năm Học Mới 2024 - 2025 Cùng Các “Nhà Vô Địch” iSMART

01/10/2024

Không khí khai giảng đáng nhớ tại Khu vực miền Bắc

Trong tiết trời thu dễ chịu, năm học mới tại Hà Nội đến cùng với những cơn gió nhẹ nhàng thổi qua các dãy lớp học, tạo ra không gian vừa sôi động, vừa yên ả. Những bộ đồng phục tươm tất, những chiếc cặp sách mới xinh, cùng với nụ cười rạng rỡ của các em học sinh đã tạo nên một bức tranh khai trường muôn màu muôn vẻ.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ khai giảng iSMART chính là khi các bạn học sinh được giao lưu tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trực tiếp cùng Robot NAO. Ngoài ra, iSMART cũng đã chuẩn bị chu đáo những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi vui nhộn nhằm giúp các em nhanh chóng hòa nhập và làm quen với môi trường học tập mới, sau những tháng hè vừa qua.

Cảm xúc đong đầy ngày đầu năm tại Khu vực Đắk Lắk, Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, nơi những ngọn đồi xanh mướt trải dài, mùa khai giảng của các bạn học sinh iSMART cũng diễn ra không kém phần sôi nổi. Những ngôi trường nằm giữa vùng cao nguyên luôn trong tinh thần sẵn sàng  phấn khởi và nhiệt huyết để đón chào các em học sinh tựu trường.

Hòa mình vào từng tiếng trống rộn ràng, các điệu nhảy sôi động của các chú lân, chính là những ánh mắt tràn đầy hy vọng, những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh, làm sáng bừng cả sân trường. Bên cạnh sự háo hức, đón chờ một năm học mới với các trải nghiệm kiến thức thú vị của các học sinh, giáo viên tại iSMART cũng bắt đầu một năm học mới đầy năng lượng bằng việc chú trọng đến việc dạy ngoại ngữ cho các em, trau dồi những giá trị nhân văn sâu sắc, giúp các em chuẩn bị những hành trang đầy đủ cho chặng đường tương lai sau này.

Hành trình mới, niềm vui mới cùng các em học sinh tại Khu vực Hồ Chí Minh

Sự sôi động và trẻ trung tại Hồ Chí Minh là điểm nhấn không thể thiếu khi nhắc đến khu vực này. Ngày khai trường của iSMART tại Hồ Chí Minh không chỉ đơn giản là một ngày lễ, mà còn là một cơ hội để các bạn học sinh thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và năng động của bản thân mình.

Cùng với người bạn ISAAC, iSMART háo hức đón chào các em học sinh chính thức quay lại trường học bằng rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị như: Test your super speed: Trò chơi vận động và học về màu sắc; Find the super shape: Tìm và phân loại đồ vật theo hình dạng;  Try the super trick: Thí nghiệm STEM đầy thú vị về các hiện tượng vật lý,... nhằm khuyến khích các bạn học sinh có thể trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và mạnh dạn kết thêm nhiều bạn mới.

Niềm vui ngày khai trường tại iSMART Đồng bằng Sông Cửu Long

Cuối cùng, hạ cánh tại khu vực Đồng Tháp, Cần Thơ với những cánh đồng lúa chín vàng, iSMART cùng các em học sinh đã trải qua một mùa khai trường tươi vui và đầy hứa hẹn. Các trường học đều tổ chức lễ khai giảng vô cùng long trọng với sự góp mặt đông đảo đến từ các em học sinh, Quý phụ huynh và các thầy cô.

Hơn nữa, trong dịp khai giảng này, iSMART Đồng Tháp cũng đã tổ chức thành công “Lớp học mở - Open House” giúp cho Quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình giảng dạy Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học cùng bài giảng số iDIGI. Từ đó, giúp cho phụ huynh an tâm và tin tưởng hơn vào iSMART, vào kỹ năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức của các thầy cô iSMART dành cho con em mình.

Khép lại những ngày khai trường sôi động, chắc hẳn những niềm vui hân hoan vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi em học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo iSMART. Với mỗi màu sắc riêng của từng khu vực, từng trường học, từng hoạt động mà iSMART mang lại, các em học sinh trên khắp toàn quốc đã có được một bước đệm vững chắc và đầy hy vọng cho chặng đường tiếp thu kiến thức sắp tới.

iSMART hy vọng rằng ngày khai giảng không chỉ là ngày bắt đầu hành trình học tập mà còn là dịp để các “nhà vô địch” tương lai của iSMART chinh phục được những kiến thức giá trị cho bản thân và thành công gặt hái được nhiều niềm vui mới.

ISMART CÓ GÌ MỚI
i-GREEN 2024 FOR HALO NO TRASH - TRỔ TÀI HÓA THÂN, TÁI CHẾ CỰC CHẤT CÙNG iSMART Halloween này, cùng iSMART "hô biến" các vật liệu tái chế thành những bộ cánh cực chất, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thông qua Minigame hóa trang Halloween từ vật liệu tái chế dành cho tất cả học sinh trên toàn quốc.
HÒA NHỊP YÊU THƯƠNG VỚI HƠN 800 BỨC TRANH TẠI “MỘT BỨC VẼ - MỘT TẤM LÒNG” Sau gần một tháng phát động, hơn 1000 bức tranh vẽ đã được gửi về cho iSMART, cuộc thi vẽ tranh “Một bức vẽ - một tấm lòng” đã tìm ra chủ nhân của hơn 200 phần quà vô cùng giá trị. Cuộc thi vẽ tranh “Một bức vẽ - một tấm lòng” đã khép lại với những bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa. Hãy cùng iSMART điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy tình yêu thương của các bạn nhỏ nhé!
Hứng Khởi Chào Năm Học Mới 2024 - 2025 Cùng Các “Nhà Vô Địch” iSMART Từ những ngày đầu tháng 9, tiếng trống tựu trường rộn ràng mùa khai giảng đã vang vọng khắp mọi nơi. Từ Bắc chí Nam, iSMART đã rất vui mừng được đồng hành cùng các hoạt động khai trường tại các khu vực chi nhánh trên toàn quốc. Cùng iSMART nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, gần gũi và đầy sức sống của các em học sinh và thầy cô giáo trong những ngày đầu năm học mới sau đây.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.