Về iSmart Education

14:05:1324/11/2016

iSmart Education là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institute of American Education), chuyên cung cấp các chương trình học bao gồm:

Giáo trình chuẩn hóa quốc tế: giải pháp tối ưu về giáo dục phổ thông cho hệ thống giáo dục Việt Nam từ bậc mầm non tới bậc THPT.

Sản phẩm công nghệ: phục vụ cho lớp học thông minh với tính năng tương tác hiệu quả và cập nhật đổi mới.

▪ Các chương trình giáo dục chất lượng trên thế giới: Chương trình Giáo dục Phổ thông quốc tế International GCSE, CBSE-i, giáo trình của tổ chức khảo thí hàng đầu Anh Quốc – Edexcel…

 

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH iSMART 

iSmartchương trình học Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa Học (bằng Tiếng Anh) với mô hình lớp học thông minh, bao gồm:

  •  Bài giảng số và tài nguyên học tập tương ứng chương trình quốc tế do tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới - Pearson xây dựng, kết hợp với giáo trình của Bộ GD-ĐT.
  •  Hệ thống thiết bị công nghệ thông minh tăng tính hiệu quả trong dạy và học tương tác.
  •  Giáo viên được đào tạo và chuẩn hóa theo CBSE-I và Pearson.

Tính đến năm 2016, iSmart Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSmart tại hơn 70 trường tiểu học trên khắp cả nước. Trong đó, hơn 3.500 học sinh hiện đang theo học chương trình iSmart.

TẦM NHÌN iSMART

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những giải pháp dạy và học hiệu quả, đào tạo tiếng Anh trở thành ngôn ngữ được sử dụng lưu loát và thành thạo tại Việt Nam.

SỨ MỆNH iSMART

iSmart ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm học tập tối ưu bằng công nghệ hiện đại, đạt chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý và khả thi ở nhiều nơi tại Việt Nam.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO & KẾT QUẢ ĐẦU RA

Học sinh được trang bị những kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ:

▪ Nền tảng cơ bản và nâng cao tiếng Anh trong các môn học quen thuộc hàng ngày, bắt đầu từ cách phát âm, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

▪ Hiểu vững các thuật ngữ và khái niệm cơ bản của môn Toán và Khoa học, vận dụng vào tiếng Anh học thuật lẫn giao tiếp.

▪ Sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương với các cấp độ trong khung tham chiếu chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) và các kỳ thi chứng chỉ Giáo dục Phổ thông quốc tế (IGCSE & International GCSE) của Cambridge và Edexcel.

Đây là bước đệm vững chắc giúp học sinh đạt lợi thế lớn khi du học cũng như làm việc ở nước ngoài.

LỢI THẾ BÀI GIẢNG SỐ iSMART

Tính liên thông chặt chẽ và khoa học

Bài giảng số iSmart được thiết kế xuyên suốt từ bậc mầm non đến bậc THPT với hệ thống các chủ điểm, chủ đề phù hợp với khả năng nhận thức và tư duy của từng độ tuổi. Ở từng độ cấp độ khối lớp, các chủ điểm được gợi mở và phát triển theo các mức độ khác nhau, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Phương pháp học “nhúng”

So với môi trường học thụ động truyền thống, giải pháp iSmart đặt học sinh vào vai trò trung tâm lớp học. Bằng các trải nghiệm môi trường tiếng Anh thực tế, học sinh chủ động học tập và phát triển khả năng giao tiếp, phản xạ Anh ngữ.

Không phụ thuộc vào chất lượng đường truyền Internet

Chương trình iSmart có hình ảnh đồ họa cao, khả năng tương tác lớn và ổn định nhờ sử dụng máy chủ (server) và cài đặt tại trường. Điều này khắc phục nhược điểm của các chương trình dạy tiếng Anh trên nền tảng Internet như tốc độ xử lý chậm, bài giảng 2D, 3D bị hạn chế…

Ứng dụng cao và linh hoạt theo địa phương

Giáo viên có thể tùy chỉnh, sắp xếp lại và tối ưu hóa bài giảng sao cho khớp với giáo trình và nhu cầu thực tế của từng trường, từng địa phương. Kho dữ liệu được chuẩn hóa của chương trình cho phép đảm bảo chất lượng trên mọi địa điểm.

 

01652.752.954 smtp.gmail.com