ISMART Hành Trình 10 Năm Đưa Tiếng Anh Trở Thành Ngôn Ngữ Thứ Hai

24/10/2023

Hành trình 10 năm iSMART luôn khao khát trở thành một phần trong hành trang của thế hệ học sinh, giúp các em BỨT PHÁ GIỚI HẠN và KIẾN TẠO TƯƠNG LAI.

Với hơn 10 năm dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học, cùng với mục tiêu đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. iSMART luôn khao khát trở thành một phần trong hành trang của thế hệ học sinh, giúp các em BỨT PHÁ GIỚI HẠN và KIẾN TẠO TƯƠNG LAI.

Được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ phụ huynh, là nguồn động lực giúp iSMART không ngừng tận tâm trên hành trình đã chọn. Các em luôn được “nhúng” mình trong tiếng Anh trong những giờ học cũng như các hoạt động ngoại khóa thú vị

iSMART luôn đồng hành cùng em vững bước tương lai và cùng hiện thực hóa mục tiêu trở thành công dân toàn cầu!

ISMART CÓ GÌ MỚI
i-GREEN 2024 FOR HALO NO TRASH - TRỔ TÀI HÓA THÂN, TÁI CHẾ CỰC CHẤT CÙNG iSMART Halloween này, cùng iSMART "hô biến" các vật liệu tái chế thành những bộ cánh cực chất, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thông qua Minigame hóa trang Halloween từ vật liệu tái chế dành cho tất cả học sinh trên toàn quốc.
HÒA NHỊP YÊU THƯƠNG VỚI HƠN 800 BỨC TRANH TẠI “MỘT BỨC VẼ - MỘT TẤM LÒNG” Sau gần một tháng phát động, hơn 1000 bức tranh vẽ đã được gửi về cho iSMART, cuộc thi vẽ tranh “Một bức vẽ - một tấm lòng” đã tìm ra chủ nhân của hơn 200 phần quà vô cùng giá trị. Cuộc thi vẽ tranh “Một bức vẽ - một tấm lòng” đã khép lại với những bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa. Hãy cùng iSMART điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy tình yêu thương của các bạn nhỏ nhé!
Hứng Khởi Chào Năm Học Mới 2024 - 2025 Cùng Các “Nhà Vô Địch” iSMART Từ những ngày đầu tháng 9, tiếng trống tựu trường rộn ràng mùa khai giảng đã vang vọng khắp mọi nơi. Từ Bắc chí Nam, iSMART đã rất vui mừng được đồng hành cùng các hoạt động khai trường tại các khu vực chi nhánh trên toàn quốc. Cùng iSMART nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, gần gũi và đầy sức sống của các em học sinh và thầy cô giáo trong những ngày đầu năm học mới sau đây.