Về iSmart Education

iSmart Education là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institute of American Education), chuyên cung cấp các chương trình học bao gồm:

Giáo trình chuẩn hóa quốc tế: giải pháp tối ưu về giáo dục phổ thông cho hệ thống giáo dục Việt Nam từ bậc mầm non tới bậc THPT.

Sản phẩm công nghệ: phục vụ cho lớp học thông minh với tính năng tương tác hiệu quả và cập nhật đổi mới.

▪ Các chương trình giáo dục chất lượng trên thế giới: Chương trình Giáo dục Phổ thông quốc tế International GCSE, CBSE-i, giáo trình của tổ chức khảo thí hàng đầu Anh Quốc – Edexcel…

Về iSmart Education

Lợi ích của chương trình iSmart

Đối với học sinh và phụ huynh:

▪ iSmart mang đến môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em vui học các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh.

▪ Khả năng sở hữu chứng nhận năng lực tương đương các chứng chỉ quốc tế IGCSE và CBSE-i.

▪ Học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 5 có năng lực sử dụng tiếng Anh tương đương chương trình Tiểu học quốc tế.

▪ Chi phí hợp lý so với các giải pháp giáo dục quốc tế chất lượng cao khác.

Đối với giáo viên và nhà trường:

▪ Công nghệ hỗ trợ giáo viên một cách tối ưu trong việc chuẩn bị bài giảng, giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của học sinh.

▪ Thương hiệu từ đối tác giáo dục hàng đầu thế giới như Pearson, CBSE, và Edexcel là bảo chứng về chất lượng chương trình cũng như uy tín nhà trường.

Lợi ích của chương trình iSmart

Học sinh tiêu biểu

Tại iSMART Education, các em học sinh được tiếp cận với môi trường học thuật quốc tế từ sớm và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi trong và ngoài nước.

Học sinh tiêu biểu
Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM

“Giáo án được thiết kế chặt chẽ và hợp lý. Tiết học vui nhộn và thành công. Điều ấn tượng là phần mềm đã được thiết kế hấp dẫn, cân bằng tính khoa học và hợp lý về thời gian, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Trong việc triển khai dạy tiếng Anh ở TP.HCM, iSmart là một đơn vị triển khai khá nhiều chương trình dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trên địa bàn thành phố. Thay mặt Sở GD-ĐT xin cảm ơn iSmart Education đã đồng hành cùng Sở GD-ĐT trong thời gian vừa qua và tạo điều kiện các trường triển khai giảng dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học rất hiệu quả”.

Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM

Thầy Trần Đức Ngọc – Chuyên viên Toán, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Phú, TP.HCM

“Về phương pháp giảng dạy, bài giảng số iSmart mang đến cho giáo viên một công cụ trợ giảng khi trao đổi với học sinh qua từng tình huống trực tiếp, từng bài giảng sinh động, những clip minh họa linh động và đánh giá kịp thời cho từng tiết học. Một vài bài học của iSmart khác biệt so với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT vì đặc trưng của giáo dục VN là tính hàn lâm, còn định hướng của iSmart là tính thực tiễn, hiểu biết rộng thay vì hiểu quá sâu".

Thầy Trần Đức Ngọc – Chuyên viên Toán, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Phú, TP.HCM

Cô Vũ Thùy Anh – Giáo viên môn Tiếng Anh, Trường Mầm non Liễu Giai, Hà Nội

“Trừ vài ngày đầu còn bỡ ngỡ, chương trình giúp giáo viên tiết kiệm rất nhiều sức lực trong việc soạn bài và lên lớp. Học sinh xem bài học như những trò chơi rất nhỏ, không còn là học tập nặng nề nữa mà thích thú. Bên cạnh đó, những giáo viên bản xứ chưa phát âm chuẩn có thể cải thiện thông qua chương trình này và học sinh được lắng nghe từ chính bài giảng số. Các em có thể hiểu được nội dung bài học thông qua hình ảnh lẫn âm thanh, kỹ năng nghe được rèn luyện tốt hơn. Kết quả học tập của các em đã được phụ huynh lẫn giáo viên giảng dạy đánh giá cao hơn hẳn so với những năm học trước.”

Cô Vũ Thùy Anh – Giáo viên môn Tiếng Anh, Trường Mầm non Liễu Giai, Hà Nội

Hà Tiến

Hà Tiến

Phụ huynh học sinh lớp 3

Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học giúp con học tốt các môn tự nhiên ở trường hơn, theo cách vui vẻ thoải mái hơn. Tuy con mới học lớp Một nhưng nắm rất giỏi từ vựng về thế giới tự nhiên xung quanh, về con vật, thức ăn, màu sắc... 

Biết về chương trình iSmart và chọn lựa cho con theo học ở trường, mình rất vui vì con tiến bộ rất nhiều, phát triển tư duy nhạy bén và hay tò mò, quan sát mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, con rất hứng thú với các trò chơi thí nghiệm khoa học, biến kiến thức ở trường ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày".

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Phụ huynh học sinh lớp 2

"Tôi thích cách học mà chơi của chương trình iSmart. Bé về kể với gia đình rằng học tiếng Anh rất vui, có hát, có nhảy, có game và thầy cô thì rất hài hước. Điều tiến bộ nhất ở bé là bé đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn và không ngại nói tiếng Anh.

Sau mỗi tiết học bé đều vui vẻ và mong chờ buổi học tiếp theo. Tuổi các bé, kích thích được niềm say mê học tập là thành công 90% rồi. Hy vọng với sự hứng thú ban đầu này, bé sẽ học tốt không chỉ môn tiếng Anh ở trường mà còn giỏi các môn Toán và Khoa học".

Hoàng Hương Lê

Hoàng Hương Lê

Phụ huynh học sinh lớp 1

"Mình nghĩ học tiếng Anh ở trường phổ thông sẽ chỉ quan sát chung chung thôi, vì đông học sinh mà. Thế nhưng các thầy cô iSmart cực kỳ tận tình và theo sát từng em một. Trong quá trình học hễ ai có thắc mắc hay sai phát âm ra sao đều được giáo viên kèm cặp.

Bên cạnh đó, con được học theo nhóm và hay làm bài tập nhóm. Điều này không chỉ giúp con tăng thời gian thực hành mà còn học hỏi được nhiều điều hay từ bạn. Nhờ phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả mà con có được đam mê và hứng thú khi học tiếng Anh lắm".

Khóa học hè iSMART Experiment

Hè là thời điểm học sinh có dịp học hỏi, trải nghiệm những...

iSMART Mầm non

Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART có thể...

iSMART Tiểu học

Học sinh theo học Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học...

iSMART Trung học

Trung học là thời kỳ tăng tốc của học sinh trong lĩnh hội kiến...
01652.752.954 smtp.gmail.com