Đối tác chương trình

Pearson Education là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên thiết kế chương trình, tài liệu giáo dục và công nghệ trong giảng dạy- học tập; phát triển đề thi và tổ chức thi khảo thí năng lực chuyên ngành lẫn năng lực tiếng Anh. Pearson còn sở hữu và đào tạo một số chương trình giáo dục phổ thông, đại học và sau đại học.

Tập đoàn Giáo dục Pearson chiếm hơn 60% thị phần tại Bắc Mỹ, và đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, với số lượng văn phòng đại diện đông đảo tại trên toàn châu Âu, châu Á và Nam Mỹ.

Các sản phẩm của Pearson Education (tiêu biểu như Addison–Wesley, BBC Active, eCollege, Longman, MyEnglishLab, Penguin Readers, Prentice Hall, Poptropica, Financial Times…) được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu bởi mọi lứa tuổi và trình độ học vấn khác nhau.

iSmart Education hiện là Đối tác độc quyền triển khai công nghệ Bài giảng số của Pearson tại Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Đối tác chương trình

Đối tác khảo thí

iSMART có hai đối tác khảo thí chính thức là Pearson Edexcel và Chương Trình Tiểu Học CBSE-i.

EDEXCEL

Edexcel, nay chính thức là Pearson Edexcel, là một trong những Tổ Chức Giáo Dục và Khảo Thí quy mô và uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới. Với lịch sử hoạt động trên 150 năm, Edexcel đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân Anh quốc và quốc tế, chịu trách nhiệm nghiên cứu xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc phổ thông đến đại học.

CBSE-i

Chương Trình Tiểu Học CBSE-i (Central Board of Secondary Education – International) là giáo trình phổ thông quốc tế được phát triển bởi Vụ Giáo dục Phổ thông thuộc Bộ Nhân lực Ấn Độ, hiện được sử dụng cho hơn 50 triệu học sinh tại 23 nước trên thế giới. Các nước đang áp dụng rất thành công giáo trình này gồm có: Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia, Qatar, Oman, Singapore, Mỹ

Đối tác khảo thí

Đối tác triển khai

Tính đến năm 2016, iSmart Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSmart trên khắp cả nước.

Các tỉnh thành hiện đang triển khai chương trình iSmart bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đồng Tháp, Đak Lak, Lào Cai, Quy Nhơn, Nha Trang, Tây Ninh...

Đối tác triển khai
01652.752.954 smtp.gmail.com