CHUỖI ÔN TẬP VÀ THỰC HÀNH KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & TRANH BIỆN - BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGÔI VỊ QUÁN QUÂN ENGLISH CHAMPION 2024
22/05/2024

Nhằm giúp học sinh tự tin thể hiện bản lĩnh và chinh phục ngôi vị cao nhất, iSMART Online tổ chức chuỗi ôn tập và thực hành kỹ năng "Thuyết trình & Tranh biện" đặc biệt dành riêng cho các học sinh quan tâm, đặc biệt là các thí sinh đang tham gia cuộc thi English Champion năm nay.

Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2024 dành cho học sinh iSMART từ khối 3 đến khối 8 toàn quốc đang bước vào giai đoạn quan trọng, nơi các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết hứa hẹn bùng nổ cảm xúc.

Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/sZ92XJPhWZXkGRRA9

Mục tiêu của chương trình:

• Nâng cao kỹ năng Thuyết trình & Tranh biện: Cung cấp kiến thức chuyên sâu, bí quyết và phương pháp thực hành hiệu quả để các em tự tin thể hiện trước đám đông, bảo vệ quan điểm và thuyết phục người nghe.
  • Phát triển tư duy phản biện: Rèn luyện khả năng phân tích, đánh giá và phản biện các vấn đề một cách logic và thuyết phục.
  • Tăng cường sự tự tin: Giúp các em vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông, tự tin thể hiện cá tính và quan điểm của mình.
  • Chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết: Trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng cần thiết để tỏa sáng và giành chiến thắng tại English Champion 2024.

Chuỗi ôn tập và thực hành được thiết kế bao gồm các nội dung sau:

• 01 buổi Workshop "Bí quyết Tranh biện và Thuyết trình": Chia sẻ kiến thức tổng quan, kinh nghiệm thực tế và những bí quyết thành công từ các chuyên gia, quan sát và lắng nghe phần thực hành kỹ năng từ các bạn học sinh iSMART
  • 02 buổi Ôn tập chuyên sâu: Tập trung thực hành các kỹ năng trình bày bằng slides, giúp học sinh truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và thuyết phục, học cách bảo vệ luận điểm, nắm rõ vai trò khi tranh biện,...dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia.

Thời gian và hình thức:

• Workshop: 20h00 - 21h15 ngày 30/05/2024, trực tuyến qua Zoom và livestream trên Fanpage iSMART Education.
  • Ôn tập kỹ năng Thuyết trình: 19h30 - 21h00 ngày 06/06/2024 trực tuyến qua Zoom và livestream trên Fanpage iSMART Education.
  • Ôn tập kỹ năng Tranh biện: 19h30 - 21h00 ngày 07/06/2024 trực tuyến qua Zoom và livestream trên Fanpage iSMART Education.

Chương trình hân hạnh có sự đồng hành của thầy Elvis Jardinel Lumame - Giám đốc Giáo dục Quốc tế kiêm Giám đốc Học thuật tại trường The St. Nicholas School, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện học sinh tham gia các cuộc thi tranh biện quốc tế như World Scholar's Cup. Thầy Elvis sẽ chia sẻ những bí quyết quý báu, giúp các em học sinh iSMART tự tin thể hiện bản thân và đạt kết quả tốt nhất.

Tham gia ngay tại link: https://forms.gle/sZ92XJPhWZXkGRRA9

Đừng để con bạn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chương trình ôn tập và thực hành kỹ năng Thuyết trình & Tranh biện chất lượng này. Hãy đăng ký ngay để cùng con chinh phục vòng chung kết English Champion 2024 và được bồi đắp sự tự tin, bản lĩnh trên hành trình phát triển bản thân và học tập.