Chương trình Tiểu học

Mục tiêu chương trình:

Chương trình ISMART Class bậc phổ thông được thiết kế phù hợp với xu hướng giáo dục quốc tế và phương pháp sư phạm tiên tiến nhất. Nội dung bài học được lựa chọn kĩ lưỡng với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất để phát triển con đường học tập ở môi trường quốc tế, hoặc phản xạ và giao tiếp hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.
 
Thông tin cơ bản:

  • Môn học: Toán và Khoa học dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh – tạo cho học sinh cơ hội, ngữ cảnh sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên, trong môi trường đa dạng mà vẫn thân thuộc với bản thân
  • Hình thức giảng dạy: giảng dạy song song với chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo

 
Chương trình sẽ mang lại:

pronounce

Tiếng Anh: học sinh sẽ được phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh ở nhiều tình huống quen thuộc trong cuộc sống. Các bài học cũng dạy cho các em cách vận dụng và lựa chọn ngôn ngữ theo từng mục đích, ý tưởng và đối tượng cụ thể. Chương trình cũng được thiết kế để các em phát triển sự tự tin và sử dụng các kĩ năng giao tiếp một cách hiệu quả, đồng thời xây dựng khả năng đánh giá và nhận xét ý nghĩa của cấu trúc ngôn ngữ một cách chủ động và khách quan, qua đó trang bị cho các em vốn kiến thức đầy đủ để thể hiện và bảo vệ quan điểm của mình.

 

animalscience2

Khoa Học: Môn học này mang đến cho học sinh những kiến thức thiết yếu về các chủ đề khoa học, kinh tế và môi trường sống trên thế giới. Các em sẽ được rèn luyện các kĩ năng tìm hiểu, phân tích, và đánh giá các sự vật xung quanh mình dưới góc độ khoa học, qua đó hình thành bản năng tự học và kích thích sự tò mò, khám phá của bản thân. Chương trình được dàn trải từ những bài học đơn giản nhất về cuộc sống cho đến những nội dung mang tính học thuật cao hơn trong suốt thời gian các em học tiểu học. Hoàn thành giáo trình Khoa Học của Ismart, các em sẽ nắm vững những kĩ năng mang tính nền tảng để phát triển bản thân như phân loại, đánh giá, lập giả quyết, thiết kế và thực hành thí nghiệm, quan sát và phê bình… Hơn thế nữa, chương trình học được cập nhật với những nội dung mới nhất về khoa học công nghệ trên thế giới cũng giúp trẻ sớm làm quen với các xu hướng tư duy khoa học và quy luật phát triển toàn cầu.

  

54290Toán học: Tất cả các học sinh hoàn thành môn học này của chương trình Ismart sẽ được phát triển và rèn luyện các kĩ năng cốt lõi của Toán học. Nội dung chương trình xoay quanh việc xây dựng và phát huy các phương pháp tư duy logic và khả năng phân tích khoa học. Các em sẽ được quan sát và thực hành các kĩ năng đo lường, ước lượng, phương pháp làm phép thử và thí nghiệm, tìm kiếm quy luật và xây dựng giả thuyết. Môn học này không những giúp các em nâng cao kĩ năng tư duy và giải quyết các vấn đề Toán học, mà còn hỗ trợ các em làm quen với những học thuyết quan trọng trong quá trình phát triển của nhân loại.

 

Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Toán 

Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Tiếng Anh

Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Khoa Học

Clip minh họa bài học theo giải pháp ISMART Class:

Xem thêm các clip minh họa bài học 

(vui lòng bấm vào hình để xem được clip trong cửa sổ mới)    

Smart_Chart  Sense_organs Solar_System_Overview